Tại sao phải xây dựng nguồn thu nhập thứ 2

Chào bạn,

Khi kinh tế suy thoái hậu COVID bạn nhận thức sâu sắc rằng CẦN THIẾT phải có NGUỒN THU NHẬP THỨ 2 để đảm bảo an toàn tài chính cho gia đình mình.

Quân biết đa số mọi người đều có nguồn thu nhập thứ 1 từ lương hằng tháng. Điều này thật tốt trong thời điểm hiện tại vì rất nhiều doanh nghiệp tạm ngưng kinh doanh hoặc giảm quỹ lương. Và bạn thấy đó nền kinh tế mong manh đã oằn mình chống chịu 4 tháng giãn cách xã hội khiến mỗi chúng ta phải suy nghĩ về dòng tiền từ lương liệu có còn ổn định.

Đây là cách Quân giúp các học viên của mình trong 3 ngày học thực chiến: XÂY DỰNG NGUỒN THU NHẬP THỨ 2

Tham gia nhóm ZALO hỗ trợ

Mục tiêu của khóa học này là

giúp bạn đủ kiến thức tạo ra từ 500k/ngày hay tương đương 15 - 20 triệu đồng/ tháng.

Đây là mức tối thiểu và tất nhiên bạn có thể làm hơn thế. Để thực hiện mục tiêu này bền vững, trong 3 ngày học, Quân sẽ chỉ bạn một lộ trình với 3 trụ cột từ tài chính đến công nghệ để bạn duy trì nguồn thu nhập thứ 2 bền vững.

Bạn sẽ dùng dòng tiền từ kinh doanh online để tái đầu tư vào các quỹ mở (chứng chỉ quỹ) thông qua app đầu tư như Finhay, Tikgop, Infina.

Bạn còn có thể gia tăng lợi nhuận đầu tư nhờ việc sử dụng đòn bẩy tài chính khi ứng vốn từ các thẻ tín dụng và trả góp 0% lãi suất thông qua dòng tiền kinh doanh online.

Tham gia nhóm ZALO hỗ trợ

Ngày 1: Cách tạo nguồn thu nhập từ kinh doanh online

 • Chọn sản phẩm dịch vụ phù hợp mục tiêu doanh thu 500k/ngày
 • Chọn sàn thương mại điện tử hay tạo website riêng, cái nào phù hợp?
 • Sử dụng các phễu lọc khách và chuyển đổi khách thăm thành khách mua
 • Hiểu rõ thuật toán các mạng xã hội và tạo ra bài quảng cáo đỉnh cao

Ngày 2: Hiểu về đòn bẩy tài chính từ thẻ tín dụng

 • Bạn làm chủ thẻ tín dụng hay thẻ tín dụng làm chủ bạn
 • Card on Card là gì? làm sao để nhân bản nhiều thẻ tín dụng
 • Cách để tách tiền trả góp tín dụng 0% lãi suất
 • Cách để gắn website kinh doanh online để tự động thanh toán cách khoản tín dụng

Ngày 3: Bảo vệ và gia tăng dòng tiền từ hoạt động đầu tư

 • Phân biệt kênh đầu tư rủi ro và kênh đầu tư an toàn
 • Hiểu về chứng chỉ quỹ và cách đọc báo cáo tài chính của các công ty phát hành chứng chỉ quỹ
 • Các ứng dụng đầu tư Finhay, Tikgop, Infina
 • Cách chọn danh mục đầu tư (portfolio) theo khẩu vị và tâm lý đầu tư

Với Ngày 1 bạn sẽ tạo ra tiền cấp số CỘNG. Với đủ 3 ngày bạn sẽ tạo ra tiền cấp số NHÂN

Q&A

Thực tế đầu tư qua app Finhay với số vốn 100.000.000đ ?

Ngày 27/10/2021, Quân nạp vào app Finhay 100.000.000đ và đến ngày 27/11/2021 từ 100 triệu đầu tiên đã tạo ra lợi nhuận 7.961.256đ. Với cấu trúc Báo gấm, danh mục đầu tư (portfolio) này dao động rất mạnh, thích hợp cho những nhà đầu tư "máu liều, ăn nhiều" chấp nhận rủi ro và bình tĩnh trước những biến động của thị trường.

Thực tế Quân thấy những ngày chứng chỉ quỹ tăng giá tầm 1 triệu đến 1,7 triệu. Còn khi giảm giá tầm 200k - 500k. Vậy quỹ đạo chung là tăng giá.

Quan điểm của Quân là đáng để ta đầu tư

Thực tế 1 website kinh doanh dịch trực tuyến kiếm bao nhiêu tiền?

Để thực hiện demo dự án cho bạn thấy mô hình đầu tư tự động sẽ hoạt động như thế nào? Quân tạo dự án có cấu hình như sau:

 • Website cung cấp dịch vụ trực tuyến là https://nhatkybay.club/fly-with-gem/
 • Tài khoản ngân hàng kết nối với website là VIB bank với số dư ban đầu là 0đ.
 • Thẻ tín dụng được cấp hạn mức 200.000.000đ và rút ra 150.000.000đ với nợ phải trả hằng tháng là 13.543.833đ (đã tính cả phí rút tiền trả góp 12 tháng từ máy MPOS tầm 8%)
 • Sau 2 tuần đã hoàn thành nhiệm vụ thu 15.124.000đ vượt qua số nợ cần phải trả là 13.543.833đ
Rút tiền trả góp từ thẻ tín dụng có đáng tin cậy?

mPoS.vn là giải pháp công nghệ hiện đại, cho phép thực hiện thanh toán các loại thẻ tín dụng quốc tế và các loại thẻ ATM nội địa trên nền tảng điện thoại thông minh.

mPoS.vn được tích hợp Giải pháp Bán hàng trả góp 0% lãi suất, giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu hàng tháng nhanh chóng và hiệu quả.

mPoS.vn là sản phẩm thuộc hệ sinh thái Next360 - NextTech của doanh nhân Shark Nguyễn Hoà Bình

Liệu tôi có tự tạo ra hệ thống đầu tư tự động này?

Với mục tiêu tài chính là kiếm 500k/ngày là mục tiêu vừa sức với bạn nếu bạn thực sự cố gắng. Học viên của Quân có 3 dạng:

 • Tự học hoàn toàn: bạn chỉ cần xem các video trong bài giảng trực tuyến tại đây cộng với tinh thần tự học và kiên trì thực hành trong 30 ngày là bạn sẽ thành công. Tuy nhiên bạn sẽ phải thử nghiệm đi thử nghiệm lại nhiều công thức kinh doanh online và đầu tư trước khi thành công. Một vài lần thất bại sẽ là gia vị trong chiến thắng cuối cùng.
 • Cần có sự huấn luyện: bạn không có nhiều thời gian và muốn ra quân trận đầu là thắng. Rút ngắn thời gian và tăng tỷ lệ thành công đó là giá trị Quân mang lại trong khoá Master Income Coaching - Expert. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ Quân là huấn luyện viên và bạn mới là cầu thủ đá trên sân và ghi bàn. Vì thế chiến thắng cuối cùng của phụ thuộc nỗ lực của bạn.
 • Cam kết cao nhất: bạn thuộc nhóm nhà đầu tư lão luyện, cái bạn cần không chỉ là rút ngắn thời gian và tăng tỷ lệ thành công mà còn là hiệu xuất đầu tư ROI cao (ROI là chỉ số đo lường tỷ lệ phần trăm doanh thu trên tổng chi phí đầu tư. Nói cách khác, ROI là kết quả đo hiệu suất lợi nhuận do đầu tư mang lại. ROI thường được doanh nghiệp sử dụng để đo lường hiệu quả của các hoạt động đầu tư. Chỉ số ROI càng cao thì chứng tỏ doanh nghiệp càng đầu tư một cách hiệu quả). Trong trường hợp này, Quân sẽ phải đồng hành cùng bạn trong các dự án và có cam kết KPI trong từng giai đoạn đầu tư trong khoá Master Income Coaching - Master.
Tham gia nhóm ZALO hỗ trợ để làm gì?

Khi bạn tham gia nhóm ZALO hỗ trợ của Quân bạn sẽ được:

 • Cập nhật thông tin mới nhất về tình hình thị trường, thông tin đầu tư, các công nghệ mới nhất trong ngành thương mại điện tử.
 • Thông báo lịch học và huấn luyện từ sơ cấp đến cao cấp.
 • Networking giao lưu mở rộng mối quan hệ kinh doanh.

Trong một xã hội biến động hậu đại dịch, việc tập hợp, đoàn kết các doanh nhân lại sẽ tăng sức chiến đấu cho tất cả chúng ta.

Tôi không biết kinh doanh online thì phải làm sao?

Với câu hỏi này Quân chia làm 3 loại:

 • Loại 1: bạn hoàn toàn không biết gì về kinh doanh online. Quân kỳ vọng bạn đạt được 500k/ngày là xuất sắc lắm rồi.
  Doanh thu ngày Doanh thu tháng
  500.000 đ 15.000.000 đ
  Quân đề xuất bạn kinh doanh qua sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki. Các sàn này đã tối ưu công nghệ và quy trình. Việc còn lại là đăng sản phẩm và chạy quảng cáo. Bạn tham khảo quy trình xây dựng Shopee cho người mới TẠI ĐÂY. Về sản phẩm thì cộng đồng học viên của Quân có những nhà phân phối các sản phẩm từ mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp đến gia dụng. Họ có thể hỗ trợ bạn về hàng hoá.
 • Loại 2: Đã kinh doanh online một thời gian. Quân kỳ vọng bạn đạt được tầm:
  Doanh thu ngày
  Doanh thu tháng
  2.000.000 đ 60.000.000 đ
  Dòng tiền của bạn đã vững. Quân sẽ hướng dẫn bạn cách gia tăng giá trị từ dịch vụ VIP. Hãy tưởng tượng khách của bạn mua hàng trên Shopee và nhận được đặc quyền VIP trên website của riêng bạn dành cho họ. Họ sẽ quay lại và giới thiệu mọi người đến gian hàng của bạn nhiều như thế nào.
 • Loại 3: Có nhiều shop và tự động hoá quy trình bán hàng. Doanh thu trung bình của bạn tầm:
  Doanh thu ngày
  Doanh thu tháng
  20.000.000 đ 600.000.000 đ
  và nhu cầu của bạn là gia tăng thị phần và tái đầu tư dòng tiền. Quân sẽ hướng dẫn bạn 2 kỹ thuật quan trọng là quản lý tất cả dòng tiền kinh doanh bằng công nghệ, APP, Internet of Thing IOT, để giúp bạn giải phóng lãnh đạo và các danh mục đầu tư, cách quản lý chúng

KHUYẾN CÁO:

 • Việc ĐẦU TƯ là quyết định cá nhân dựa trên kiến thức, sự hiểu biết và chịu trách nhiệm cao nhất với chính mình.
 • Quân thuần túy hướng dẫn bạn kiến thức, KHÔNG bán sản phẩm nào cả.
 • Những khách mời của Quân trong chương trình sẽ có kiến thức đa chiều về lĩnh vực tài chính, công nghệ. Bạn có thể tương tác với họ trong các group cộng động của riêng họ, đó là cách bạn mở rộng quan hệ và tiếp nhận kiến thức mới. Việc tham gia là tự nguyện và có trách nhiệm bạn nhé.
Tham gia nhóm ZALO hỗ trợ
Cách tạo thu nhập thụ động bằng công thức pain và gain

BẠN CẦN LÀM GÌ SAU 3 NGÀY NÀY:

 • Nếu kiến thức phù hợp với bạn, hãy bắt tay vào XÂY DỰNG NGUỒN THU NHẬP THỨ 2, bạn có thể TỰ LÀM việc đó bằng cách xem các video hướng dẫn E-learning trên website lethanhhongquan.com của Quân.
 • Nếu bạn cần một người hướng dẫn CẦM TAY CHỈ VIỆC, hãy tham gia khóa đào tạo chuyên sâu MASTER INCOME COACHING của Quân.
Đăng ký lớp MASTER INCOME COACHING