[ Bí mật về sự giàu có ] #2 Người giàu tạo thương hiệu

Bạn đi mua 1 chiếc áo, hay ăn tại một quán ăn sang trọng, chủ cửa hàng đều muốn khắc cốt ghi tâm thương hiệu của họ bằng cách này hay cách khác. Vì sao vậy? Vì bí mật về sự giàu có của người giàu là tạo ra không những một và rất nhiều thương hiệu.

Hiệu là tên, thương là thương mại.

Cánh cổng đầu tiên để tiền đến với bạn là khách hàng họi tên bạn đầu tiên.

khách hàng gọi bạn khi họ có khó khăn, và khi đang “ngứa” thì ai gãi được ngứa người đó kiếm được tiền.

Khi Quân bắt đầu kinh doanh, Quân chọn một lĩnh vực chua như giấm là phỏng vấn tiếp viên hàng không? Chua vì thực sự đó là trận chiến cân não giữa ứng viên và nhà tuyển dụng. Cái khó ló cái khôn, Quân chợt nhận ra khi ứng viên chẳng biết kiếm ai để hỏi các bí kíp phỏng vấn thì họ hỏi Google và đoán xem Quân lại là chuyên gia về Google. Quân hiểu chính xác từng thuật toán của Google hoạt động thế nào để index website lên vị trí số 1 trang 1 Google Search. Và Quân chiếm trọn bảng xếp hạng sau khi phủ sóng tất cả các từ khóa nhu cầu. Khi khách hàng gặp khó đó là lúc họ gọi tên bạn và thương hiệu là con bài chiến lược cuối cùng để chốt sales. Vì họ cần 1 nơi để đặt niềm tin. Và Quân không phụ lòng họ và đã “LAUCH” (phóng) thành công thương hiệu đầu tiên lên quỹ đạo kiếm tiền.

Tên gọi dễ nhớ càng dễ đi vào lòng người.

Từ thành công đầu tiên, Quân bắt đầu nhân bản các website kiếm tiền. Và càng về sau các web càng cải tiến. Một trong những cải tiến điển hình là tên gọi. The LEAF.club là dự án thứ 5 của Quân với cách chơi chữ Learn English And Fun.

Người giàu làm 1 việc cả đời đó là tạo ra thương hiệu.

Bạn nhớ chương trình Shark Tank chứ. Họ mua lại, họ góp vốn, họ sỡ hữu càng nhiều thương hiệu họ càng giàu. Còn người nghèo thì đi làm thuê cho thương hiệu nào đó (mà ta lại được dạy như thế ở trường mới đau chứ). Quân được truyền cảm hứng rất nhiều từ các thương vụ bạc tỷ Shark Tank US và VN.

Lê Thành Hồng Quân CEO – Founder Careerfinder Vietnam

Tôi là Lê Thành Hồng Quân và tôi sẽ hướng dẫn kiếm 1000$/tháng trong 30 ngày trong lớp Master Income Coaching. Đây là lớp huấn luyện chuyên sâu cho các kỹ thuật thuật tạo ra thu nhập từ website. Bạn sẽ biết cách tạo ra một cỗ máy in tiền đúng nghĩa. Quân hiện đang sở hữu 6 thương hiệu và không ngừng gia tăng. Ngày Quân quyết định không làm thuê nữa tôi đã hứa với lòng rằng: mỗi năm phải kỹ luật tạo ra 1-2 thương hiệu và sau 5 năm khởi nghiệp tôi có 6 thương hiệu.

Mục tiêu của lớp Silver (5 ngày)

  • Nắm vững tư duy kinh doanh online 4.0, cách mà Google và hệ sinh thái của Google chi phối thế giới và bạn biết cách tạo ra Ma Trận SEO đầu tiên. Nắm vững những kỹ thuật chạy quảng cáo trực tuyến như Facebook & Google Adwords
  • Tạo website đầu tiên với đầy đủ công nghệ mới nhất, tạo sản phẩm và gắn ví điện tử vào website. Về cơ bản bạn đã bắt đầu thu tiền được rồi.
  • Pháp lý kinh doanh online để bảo vệ quyền lợi của chính bạn và khách hàng cũng như đối tác của bạn.

Mục tiêu của lớp Gold (30 ngày)

  • Đồng hành trong 30 ngày.
  • Bạn được dẫn 1 người đi cùng.
  • Bạn được tặng 1 dự án có sẵn trong tình trạng hoàn tất kỹ thuật trong kho dự án của Quân.
  • Bạn được mua (hoặc thuê) với giá ưu đãi các dự án trong tình trạng sẵn sàng thương mại trong kho dự án của Quân.

Thương hiệu sở hữu của Quân

Với 6 máy in tiền đồng loạt hoạt động bạn tưởng tượng chúng bền vững như thế nào kể cả mặt kỹ thuật và tài chính. Vì vậy hãy bắt đầu khóa học học NGAY vì tiền của bạn do bạn tạo ra và nó là của bạn

Tôi sẽ chia sẻ cách tôi làm như 1 món quà tặng bạn tại https://lethanhhongquan.com/master-income-coaching

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *