Bí mật dòng tiền – mã nguồn mở kéo thả

Bí mật dòng tiền – mã nguồn mở kéo thả và cổng thanh toán điện tử

Kỹ năng thu nhập cao mà Quân muốn nói là đây, khi bạn nắm vững bí mật dòng tiền mã nguồn mở kéo thả, bạn sẽ tạo ra bao nhiêu dòng tiền từ công nghệ web cũng được. Đó là việc mà ngày hằng Quân thực hiện đó.

Khái niệm: mã nguồn mở và kéo thả

Sự phân tầng 3 phe giờ đây quá mạnh mẽ:

  • Nhóm 1: Tạo ra nền tảng
  • Nhóm 2: Sử dụng nền tảng để bán
  • Nhóm 3: Tận hưởng nền tảng để mua

Nhóm tạo ra nền tảng là những công ty công nghệ với đội ngũ lập trình viên siêu đẳng họ code (lập trình) ra các công cụ cho nhóm 2 sử dụng và tất nhiên họ kiếm tiền từ nhóm 2 sử dụng nền tảng để bán. Ở nhóm 2 chúng ta chỉ cần kéo thả, copy và paste những dòng code có sẵn mà cũng cần quá bận tâm chúng để làm gì. Ở level của Quân thì Quân cũng phải tìm hiểu ngọn ngành các cấu trúc các dòng lệnh. Nhưng học viên của Quân thì chẳng quan tâm lắm. Họ chỉ cần làm theo hướng dẫn và kiếm tiền. Xong!

bí mật dòng tiền mã nguồn mở kéo thả

Các giao diện người dùng dành cho nhóm 2 rất trực quan, chỉ cần kéo thả là xong. Quân cài đặt website wordpress chưa đầy 15 phút và dựng xong giao diện trong tầm 2 tiếng. Hoàn chỉnh 1 website tầm 7 ngày là sẵn sàng kiếm tiền. Làm SEO và các mạng xã hội tầm 1 tháng là dòng tiền bắt đầu về và 6-8 tháng là tự động hoá hoàn toàn từ công nghệ đến nhân sự, từ nguồn hàng đến chăm sóc khách hàng để upsales

Khi mọi thứ đâu vào đấy, cứ ngồi đếm từng đơn hàng bắt đầu đổ về khi người tiêu dùng ngoài kia thuộc nhóm 3 bắt đầu tương tác với website, fanpage, tiktok, youtube của mình tạo ra và mua hàng, cảm giác đó thật tuyệt các bạn.

Khái niệm kinh doanh online khó chỉ đúng trong 10 năm trước khi mà nhóm 1 chưa mạnh và những người như Quân phải mày mò tạo ra công cụ thay cho nhóm 1. Ôi thôi nó cực chưa từng có. Chứ giờ thì quá dễ dàng. Kinh doanh online gần như gói gọn trong 1 câu: tạo ra sự kết nối

Bạn sử dụng nền tảng có sẵn của nhóm 1 để:

  • Tìm ra khách hàng của bạn
  • Tìm ra nguồn hàng
  • Tạo ra website, tài khoản mạng xã hội để kết nối nguồn hàng với người mua thông qua bạn
  • Quản lý các tài khoản ngân hàng, ví điện tử để nhận tiền

Trong năm 2021 với bối cảnh COVID vẫn còn hoành hành và nền kinh tế cần tiếp xúc sụp đổ, đó là lúc nền kinh tế không tiếp xúc lên ngôi với livestream, thương mại điện tử trên các sàn shopee, tiki, lazada hay chính website bạn thì việc bạn không có kênh bán hàng công nghệ nào sẽ khiến bạn thiệt thòi trăm bề. Bạn phải có ít nhất 1 kênh bán hàng online, nếu an toàn thì vài kênh. Bạn vẫn có thể làm thuê cho ai đó và dồn thời gian rãnh để tạo ra kênh bán hàng online thay vì vùi đầu vào game vô bổ. Đừng chọn làm nhóm 3, nhóm tiêu thụ sản phẩm của người khác.

Triết lý kinh doanh của Quân đây:

Bán hàng là một trò chơi và bạn là người tạo ra sân chơi và luật chơi. Đơn giản là bạn chỉ cần DRAW & DROP để tạo ra sân chơi.

Tôi có một kế hoạch là tất cả các trẻ em sẽ có kiến thức của tôi thông qua ba mẹ chúng để kiến tạo một sân chơi thịnh vượng cho thế hệ tiếp theo.

Bạn thấy đấy chỉ đơn giản là kéo thả thôi, kéo thả để kiến tạo tương lai từ những dòng tiền tự động đầu tiên ngày hôm nay. Tin vui là Quân sẽ đồng hành cùng bạn trong việc tạo ra dòng tiền đầu tiên. Hãy tham gia khoá học của Quân để:

  • Tạo ra thu nhập bền vững từ kinh doanh trên internet
  • Đa dạng nguồn thu nhập nghĩa là bạn an toàn trong các biến động từ thiên tai dịch bệnh đến các khủng hoảng kinh tế
  • Khi bạn tự động hoá công việc kinh doanh nghĩa là bạn tự do thời gian để phát triển bản thân và dành cho gia đình đúng nghĩa

Khái niệm: cổng thanh toán điện tử

bí mật dòng tiền mã nguồn mở kéo thả

Khách hàng bắt đầu chuyển từ thanh toán tiền mặt COD (Cash On Delivery) sang thanh toán bằng chuyển khoản 24/7, quét mã QR code qua MOMO, ZALO pay, Viettel Pay, với quốc tế có Paypal, Stripe. Chuyển tiền chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Bạn cần có tất cả các tài khoản ví, tích hợp nó vào website và luôn trong sẵn sàng nhận tiền.

Có bạn nói với Quân rằng tạo nhiều tài khoản thanh toán và ví điện tử như vậy thật phức tạp trong quản lý. Bạn đang nói với tư duy của nhóm 3 nhóm tiêu thụ sản phẩm dịch vụ của người khác tạo ra. Nhóm 3 muốn mọi thứ thật đơn giản. Còn bạn nhóm 2 mà, nhóm tạo ra sản phẩm dịch vụ cho người khác tiêu thụ. Bạn phải làm chủ các cổng thanh toánh trực tuyến chứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *