Bí mật dòng tiền – phiên bản kỹ thuật số của bạn

Khái niệm Bí mật dòng tiền – phiên bản kỹ thuật số của bạn

Ngay từ đầu khi kinh doanh online, Quân đã thử gõ tên mình trên Google và tức không tìm thấy tên mình đâu cả. Thế là Quân quyết tâm SEO cho bằng được chữ Lê Thành Hồng Quân để khi ai đó gõ tên mình phải ra website của mình đầu tiên. Dần dà sau này Quân hiểu rằng website tên mình rất quan trọng, nó không những định vị bạn là ai, mà còn giúp bạn kiếm tiền thông qua gia tăng thương hiệu cá nhân. Đó là ý nghĩa: bí mật dòng tiền phiên bản kỹ thuật số của bạn.

Quân tự hỏi, liệu website tên mình, hay phiên bản kỹ thuật số của mình sẽ thay mình kiếm tiền như thế nào? Bạn có cùng câu hỏi với Quân không? Và Quân đã chứng minh có hàng trăm người đang xem khoá học này mà Quân thì đang làm việc khác. Vậy khi nào thì bạn sẽ tạo ra wesite cho chính mình? Thực tế chính website lethanhhongquan.com tạo dòng tiền thu nhập kha khá cho Quân và cũng là kênh để định vị thương hiệu cá nhân cũng như công ty Quân đang sở hữu.

Careerfinder Vietnam Co.,Ltd

Thương hiệu thuộc sở hữu của Quân

Quân cũng thuộc nhóm 2: sử dụng nền tảng công nghệ để bán. Và Quân chủ động tạo ra rất nhiều phiên bản kỹ thuật số của mình trên các website khác nhau, chúng hoạt động bền bỉ 24/7/365 không đòi lương và tạo dòng tiền ổn định cho Quân. COVID có lúc này lúc khác, nền kinh tế chao đảo, một số website của Quân hoạt động kém hiệu quả trong khi đó một số web mảng thực phẩm và sức khoẻ lại lên ngôi. Nếu không tạo ra nhiều website như vậy, một mình Quân và đội của Quân bán offline không nổi vì quá nhiều việc.

Có bao giờ bạn mua hàng từ đầu đến cuối phiên giao dịch trên website bạn phát hiện ra bạn đang nói chuyện với cái máy chưa. Quân đã từng mua như vậy, đó là khi Quân mua 1 tài khoản Google Drive unlimited (loại dung lượng không giới hạn) có giá tầm 299k. Từ đầu đến cuối đến khi chuyển tiền xong mới phá hiện mình chat hoàn toàn với máy. Lúc đó cảm giá thú vị tột cùng. Quân nghĩ ngay đến chuyện áp dụng các công nghệ đó vào website của mình và trong tết Tân Sửu 2021, Quân thì đang dọn nhà bở cả hơi tai tất bật lo sắm tết thì Quân phiên bản kỹ thuật số đều đặn tạo ra 33 đơn hàng xuyên tết. Wow thật tuyệt phải không. Quân rất sẵn lòng chia sẻ bí mật này cho những nào quan tâm. Hãy đến buổi học thử của Quân nhé.

Với sự phát triển của công nghệ web và app hiện tại cho phép chúng ta tạo ra một website hay app ứng dụng di động để tương tác với người dùng và chúng mang tính cách của bạn. Quân lấy 2 ví dụ chính mình: Quân có tính cách cởi mở hay chia sẻ kiến thức của mình. Đam mê này lớn đến nỗi lúc rãnh rỗi là Quân lại mày mò nghiên cứu công nghệ web hay kiến thức phát triển bản thân và kỹ năng mềm để dạy cho mọi người.

bí mật dòng tiền phiên bản kỹ thuật số của bạn

“Bạn biết không đôi khi việc giúp đỡ người khác lại là một sứ mệnh”

Nhưng không lẽ Quân cứ mở lớp liên tục và dạy mãi một bài thì chán lắm. Biết rằng nó mang lại tiền cho mình nhưng việc thôi thúc tìm tòi kiến thức mới để chia sẻ lại thú vị hơn nhiều. Thế là Quân tạo ra các website như:

  • Careerfinder.vn Nhatbybay.club để chia sẻ kỹ năng phỏng vấn tiếp viên hàng không
  • Lethanhongquan.com để chia sẻ kỹ năng internet marketing, công nghê web và kind doanh
  • Theleaf.club để chia sẻ kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và việc làm lương cao
    Các khoá học trực tuyến và cộng sự của Quân thay nhau cung cấp dịch vụ và tất cả quy trình đều tự động.

Quân thực sự rất phấn khích khi ngồi vào bàn làm việc và chia sẻ kiến thức cho các bạn. Và Bạn thấy đấy khi bạn tìm thấy một đam mê hay chia sẻ đam mê đó tự động thông qua công nghệ web đến cho hàng triệu người. Và khi bạn đọc những dòng này, rõ ràng bạn đang tương tác với phiên bản kỹ thuật số của Quân đấy thôi. Hãy bắt đầu tạo ra website cho chính mình và biết đâu bạn sẽ tìm thấy ý nghĩa cuộc đời giống như Quân.

Một điều tuyệt vời nữa là bạn có thể tự do sáng tạo trong ngành này, không nhất thiết phải gò bó trong một website. Hãy tưởng tượng tài khoản mạng xã hội như Tiktok hay facebook, instagram cũng là một cách tốt để tạo dựng công đồng cho riêng mình. Lúc này bạn tự do sáng tạo nội dung trên chiếc smartphone của mình và mang lại giá trị cho hàng triệu người dùng khác. Quân thích các.

Từ các Shark trong Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank Việt Nam đến Kiên shopee hay Kiên review hay Đào Lê Phương Hoa là những ví dụ sống động về phiên bản kỹ thuật số. Từ những người có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng khởi nghiệm hay bán hàng online hay người tiêu dùng thông thái hay đơn giản là cảm hứng từ những điệu nhảy cá tính. Bạn sẽ tạo ngay cho mình phiên bản kỹ thuật số đầu tiên chứ.

Khởi động việc kinh doanh online của bạn

599.0008.900.000

Bạn sẽ được:

Clear

SKU: N/A Category:

Leave a Reply

Your email address will not be published.