Cách tạo thu nhập thụ động bằng nhu cầu của xã hội

Cách tạo thu nhập thụ động bằng nhu cầu của xã hội như thế nào?

Sẽ thật tuyệt vời khi bạn có một giải pháp giúp đỡ mọi người có cuộc sống tốt hơn, nâng tầm cuộc sống mọi người trong xã hội và sẽ tuyệt vời hơn khi website bạn tạo ra sẽ thay bạn cung cấp sản phẩm dịch vụ của bạn đến ngàn nghìn người. Đó là cách tạo thu nhập thụ động bằng nhu cầu của xã hội.

Case study

Quân lấy một ví dụ, bạn có nói tiếng Anh rất tốt. Thậm chí bạn còn nhận biết lỗi phát âm của người học. Sao bạn không tạo ra một câu lạc bộ tiếng Anh nhỉ. Club này sẽ giúp cả nghìn người cải thiện tiếng Anh của mình. Nhưng bạn phải bắt dầu từ đâu?

Đây là cách Quân sẽ làm để tạo thu nhập thụ động

Quân rất thích bộ phim Harry Potter, bộ phim đi liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn 8X 9X. Nhưng Harry Potter thì liên quan gì ở đây. Bộ phim tuyệt vời này có một lượng fan rất rất đông đảo. Ước mơ một lần vẫy vẫy cây đũa phép và mặt lên mình bộ đồng phục nhà Griffindoor khiến bao bạn phát cuồng. Nhưng ở góc độ kinh doanh thì sẽ luôn có ngành công nghiệp phụ trợ ăn theo bộ phim này. Vì thế Quân sẽ tạo ra một club để các bạn trẻ trải nghiệm không gian pháp thuật như trong phim.

Một website chứa rất nhiều nội dung xoay quanh bộ phim sẽ thu hút một lượng lớn người xem và Quân sẽ chọn mô hình kinh doanh “membership + subscription” để tạo ra hệ thống cấp bậc cho thành viên.

 • Với những bạn quan tâm họ sẽ đăng ký cấp học việc để có thể xem những nội dung bị ẩn, nội dung ẩn độc quyền này không dành cho khách vãng lai. Lý do ư, ta sẽ tạo được không khí nghiêm túc và thần bí cho những thành viên thực sự quan tâm. Và bạn cũng sẽ biết được chân dung khách hàng tương lai của bạn.
 • Sau 1 vài bài thi lên cấp, những thành viên cốt cán trả một khoản phí hằng thàng (thuê bao subscription) để sơ hữu bộ kit áo choàng, đũa phép và bộ sách thần chú. Áo choàng và đũa phép chỉ là cách để tăng độ VIP của cấp này. Còn bộ sách thần chú thật ra là giáo trình day tiếng anh của bạn đó. Bạn sẽ dạy tiếng Anh thông qua các tình huống và ngữ cảnh trong phim.
 • Cấp độ cuối cùng là Thần Sáng (dành cho phe thiện) và Tử Thần Thực Tử (dành cho phe ác). 2 cấp độ này sẽ trả mức phí subscription cao hơn và dc tham gia các buổi huấn luyện chuyên sâu hơn để đảm đương những trọng trách ngầu hơn.
 • Với những bạn không đủ trình độ tiếng Anh để tham gia trò chơi nhập vai siêu ngầu này tất nhiên phải tham gia các lớp huấn luyện tại “Trường pháp thuật Hogwarts”. Bản chất đây là lớp tiếng Anh chuyên sâu có phí và nó vận hành như một lớp học tiếng Anh bình thường.
 • Bạn còn có khu “Hẻm Xéo” bản chất là cửa hàng trực tuyến để học viên có thể mua những vật phẩm như trong phim.

Bạn thấy đó, nhờ biến đam mê phim ảnh đặc biệt là Harry Potter. Bạn sẽ tạo ra một dự án kinh doanh siêu ngầu. Vấn đề bây giờ là

 • Triển khai làm sao?
 • Công nghệ nào phù hợp?
 • Kế hoạch kinh doanh cụ thể từng bước thế nào?
 • Xây dựng đội nhóm sao cho hiệu quả?
 • Bao lâu thì kiếm được tiền?

Triển khai làm sao?

Khi bắt đầu 1 dự án, bạn cần biết mình muốn gì? Tại sao Quân lại đặt tên khoá học online của mình là Hướng dẫn kiếm 1000USD trong 30 ngày. Vì Quân muốn bạn nhận thức rõ bạn muốn gì trong dự án. Bạn muốn tạo dịch vụ tốt có giá trị trong cộng đồng. Quân đồng ý, nhưng chính xác nó là 47 đơn hàng trị giá 500k trong 30 ngày. Hay đúng hơn là 2 đơn 1 ngày. Khi đó mọi thứ sẽ rõ ràng cho từng bước đi hành động cụ thể trong ngày để đạt được mục tiêu đề ra. Bạn cần 1 người thầy hướng dẫn và Quân ở đây để giúp bạn.

Công nghệ nào phù hợp

Với người mới chưa có kỹ năng công nghệ và chỉ là biết sử dụng máy tính và truy cập website căn bản thì Quân khuyên bạn chọn nền tảng WordPress. Nó dễ và chỉ cần kéo thả. Bạn tham khảo video sau để thấy cách Quân tạo ra 1 trang chủ trong 2 tiếng dễ như thế nào. Đâu cần biết lập trình phức tạp đâu.

Kế hoạch kinh doanh cụ thể từng bước thế nào?

Duy nhất trong khoá học Master Income Coaching của Quân, Quân còn hướng dẫn bạn chi tiết cách lập dự án và điều hành dự án. Bằng những bảng biểu Gantt chart có sẵn, những công cụ này giúp bạn kiểm soát dự án đến từ ngày

Cách tạo thu nhập thụ động bằng nhu cầu của xã hội

Xây dựng đội nhóm sao cho hiệu quả?

Startup là một công việc rất rất cô đơn vì bạn sẽ có những nổi khổ, khó khăn chẳng biết chia sẻ cùng ai, nên hơn ai hết Quân hiểu và bạn cần phải có 1 đội. Trong Master Income Coaching, Quân tặng bạn những khoá học online để cách xây dựng đội nhóm hiệu quả để giúp bạn công cụ và cách thức để xây dựng 1 đội full ngầu, sẵn sàng chiến cùng bạn đến khi thành công

Nguyên tắc khi xây dựng đội nhóm startup:

 • Tìm người giỏi chuyên môn hơn mình
 • Tìm người có đam mê và dám dấn thân
 • Đừng tìm người làm công ăn lương vì chưa phải lúc cần đến họ, ta cần họ trong tương lại khi dự án đã có lợi nhuận đủ nuôi bộ máy

Cách tạo thu nhập thụ động bằng nhu cầu của xã hội

Bao lâu thì kiếm được tiền?

Khi tạo ra khoá học Master Income Coaching, Quân cam kết với bạn khi nào bạn kiếm 1000USD đầu tiên thì khoá học mới kết thúc. Quân mất 7 ngày để tạo 2000USD từ con số 0. Học viên của Quân mất tầm 30 ngày. Vì thế quyết định nằm ở bạn. Bạn dám thay đổi bạn sẽ thành công. Đó là cách tạo thu nhập thụ động bằng nhu cầu của xã hội

Đăng ký ngay

Cuốn sách giúp bạn đạt tự do tài chính

Hướng dẫn chi tiết từng bước phương pháp kiếm 10.000.000đ/ngày

 • Quy luật tâm lý của khách hàng
 • Cách tạo ra "máy in tiền" bằng website không cần dòng lệnh
 • Recurring Affiliate Marketing
 • CPA offer

Quyền lợi:

 • Bạn được học 54 tuần (thứ 7 hằng tuần) với Quân
 • Truy cập không giới hạn E-learning video bài giảng
Mua ngay tại SHOPEE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *