Cách tạo thu nhập thụ động có khó không?

Câu hỏi hack não nhất: Cách tạo thu nhập thụ động có khó không?

Trong bài viết này Quân sẽ trả lời cách tạo thu nhập thụ động có khó không? và chứng minh nó dễ như thế nào!

Sẽ có người sẽ nói:

  • khó hay không tuỳ bạn
  • Nếu mà dễ thì thế giới này giàu hết rồi
  • Lại thêm thằng đa cấp lừa đảo đây mà

Oh nhưng thực sự nó dễ mà

Trước hết nó dễ vì thực sự nó … dễ

Nghe tào lao thiệt chớ. Nhưng Quân có 2 việc để so sánh cho các bạn thấy. Thứ nhất là thi đậu đại học, thứ hai là kéo và thả trên màn hình máy tính vào tạo ra thứ hay ho. Quân đã từng thi trượt đại học và học luyện thi đại học và cày như con trâu để ra khỏi trường đại học. Thực sự Quân không hối tiếc quãng đời đại học vì nó cho Quân trưởng thành hơn rất nhiều nhưng nó…quá khó. Thực tế trong lớp Quân có gần 150 sinh viên thì chỉ có 1 nhóm nhỏ tầm 10 bạn học siêu cao thủ và đứng đầu điểm số hầu như mọi môn học. Thế mà 5 năm (4 chính thứ + 1 nợ môn) Quân ước gì nó nhẹ nhàng hơn 1 chút. Tất nhiên so sánh ngang hàng với việc tạo ra 1 website bán hàng online và học đại học dường như khập khiễng. NHƯNG, nghe tới đây, bạn có tin không 100 người thì 89 người nó rằng tạo ra website rất khó đến không thể nào làm nổi trong khi họ đã qua bậc đại học cũng trần ai gian khổ. what the ..beep!

Đùa thôi. Thực ra Quân không tranh cãi về việc lập trình ra trang web (code web) là khó hay dễ vì nó vào thời điểm viết bài này 1/11/2020 thì website hay thậm chí là app IOS hay Android đã được làm sẵn và bán rất rẻ hay có nơi cho tải miễn phí. Nhưng kể cả khi bạn có 1 một website tốt, thì kiếm tiền được không nằm ở nội dung bạn cung cấp. Bạn biết đấy bạn rất khó bán thứ mình có, bạn chỉ có thế bán thứ xã hội cần. Đạo lý kinh doanh này rất đúng và website chỉ là công cụ để truyền tải sản phẩm dịch vụ của bạn.

Nghe lùng bùng quá, trước khi bắt đầu Quân các bạn hiểu 1 câu

Nếu muốn giải quyết vấn đề nghèo khó, người ta sẽ tìm cách

Nếu không muốn giải quyết mà chỉ giải thích cho sự khó của kiếm tiền, người ta sẽ tìm cớ

Tại sao tôi phải trả tiền cho bạn?

Nếu bạn tham khảo bài viết cách tạo thu nhập thụ động bằng công thức pain và gain thì bạn sẽ hiểu bản chất tạo ra thu nhập thụ động là bạn đang giải quyết 1 hay nhiều nhu cầu nào đó của xã hội. Lấy ví dụ Quân dạy cho các bạn trẻ cách trúng tuyển khi phỏng vấn tiếp viên hàng không và Quân phát hiện rằng có 30% bạn đến học không đủ chiều cao tối thiểu 160cm với nữ. Và Quân ghi hình các video hướng dẫn tập luyện để tăng chiều cao và dinh dưỡng đúng để bổ trợ trong tập luyện. Quân đóng gói tất cả bài giảng thành một khoá học online, tạo ra 1 thương hiệu và dựng 1 website để là nơi học viên đóng tiền và học. Quân tự tin rằng dịch vụ của Quân chất lượng và ngày càng đông học viên đến học. Họ sẵn sàng trả tiền để đạt được mục đích là cao hơn để thi tuyển thành tiếp viên hàng không.

cách tạo thu nhập thụ động có khó không

Bản sao kỹ thuật số của tôi cung cấp dịch vụ cho bạn

Vấn đề là nếu Quân dạy trực tiếp thì cùng lắm 1 tuần Quân dạy dc 1 – 2 bạn trên lớp nhưng website fitness4crew.com của QUân hoạt động 24/7/365 không nghỉ ngày nào để cung cấp dịch vụ. Website fitness4crew.com trở thành phiên bản kỹ thuật số để hằng trăm bạn trẻ học online. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng trong 7 ngày khai trương Quân thu về hơn 50.000.000đ. Nhiều hơn rất nhiều lương hằng tháng của một người đi làm thuê.

Thực tế Quân không giấu những kỹ thuật để tạo ra website này cho riêng mình mà đóng gói lại thành bài giảng online và lại tiếp tục phân phối trên website lethanhhongquan.com và bạn có biết nguồn thu nhập thụ động mà cả hệ thống website của Quân mang về sẽ lớn như thế nào theo thời gian.

Chủ động tạo ra thu nhập thụ động

Quân dành cả “thanh xuân” chỉ để tìm kiếm nhu cầu bức thiết của xã hội và tìm cách giải quyết nó. Đó là một quá trình chủ động làm việc chứ không ngồi chơi mà ra tiền được. Và Quân hy vọng bạn sẽ bắt đầu ngay để tạo nguồn thụ nhập thụ động cho riêng mình ngay hôm nay.

Khởi động việc kinh doanh online của bạn

599.0008.900.000

Bạn sẽ được:

Clear

SKU: N/A Category:

Leave a Reply

Your email address will not be published.