Bí mật dòng tiền – Bạn phải thay đổi

Bí mật dòng tiền – Bạn phải thay đổi

Nhưng Quân và bạn, là những người tay trắng tạo nên cơ đồ. Quân chia sẻ với bạn câu chuyện của Quân và mong rằng nó là nguồn cảm hứng và những kỹ thuật kinh doanh của Quân sẽ giúp bạn tạo ra dòng tiền dồi dào. Đó là bí mật dòng tiền bạn phải thay đổi.

Tại sao bạn cần thay đổi ngay

Gia đình của bạn cần bạn thay đổi. Chi phí cho từng thành viên trong gia đình tăng theo từng ngày. Học hành của con cái và những lo toang trong cuộc sống khiến bạn dường như không muốn nghĩ về nó nữa. Bạn đã nghĩ tới buông xuôi. Đừng nghĩ như vậy, Quân đã trải qua cảm giác kinh khủng đó rồi và Quân có cách cho bạn. Nhưng bạn phải thay đổi.

Chi tiêu là áp lực hay sung sướng. Đúng ra chi tiêu là phải sung sướng chứ. Khi bạn mua cái túi xách bạn thích, bạn tung tăng với trên những cung đường du lịch. Nhưng dòng tiền hiện tại quá ít để bạn thực hiện những ước mơ. Bạn áp lực từng ngày với những chi tiêu căn bản vì thế đôi khi bạn thèm khác tiêu xả láng trong những cuộc vui, những thú vui mua sắn. Bạn đã chọn phe, phe tiêu thụ sản phẩm và dịch vụ do người khác làm ra. Một vòng lẫn quẩn khi bạn cứ bán thời gian và mua tiêu sản để sướng một vài giờ vài ngày và áp lực cả tháng cả năm. Bạn phải thay đổi

Chi tiêu tiết kiệm liệu có giải quyết vấn đề. Một phần, lúc đầu thôi, vì bạn tránh được những cám dỗ do chi tiêu quá đà cho tiêu sản (Iphone, du lịch, mua sắm, thời trang) nhưng về cơ bản những ham muốn và tiện ích từ tiêu sản vẫn cứ bám lấy bạn. Tiết kiệm cũng chỉ để dồn tiên để tiêu một cục lớn trong tương lai, kiểu như khổ trước sướng sau vậy đó. Nó giống như chi tiêu áp lực trước rồi sung sướng sau. Và đến lúc chi tiền bạn lại thấy tiếc vì “chia tay” số tiền cắt củm tiết kiệm bấy lâu. Cái tệ là bạn cứ đổ thừa cho bản thân phải tiết kiệm để làm việc lớn nhưng sao bạn không bắt đầu học cách gia tăng dòng tiền lên ngay từ bây giờ. Bạn phải thay đổi

bí mật dòng tiền bạn phải thay đổi

Quân vẫn phải chi tiêu nhưng số tiền chi tiêu đến từ:

 • Hoạt động kinh doanh của Quân,
 • Từ các website thương mại điện từ,
 • Từ bản quyền khoá học trực tuyến,
 • Từ nhượng quyền kinh doanh,
 • Từ hoạt động đầu tư.

Ban đầu Quân chi tiêu rất nhiều vào các hoạt động kinh doanh và thực tế cũng áp lực kinh khủng nhưng sau đó một thời gian vài tháng đến một năm dòng tiền do việc kinh doanh tạo ra trang trải cho các nhu cầu chi tiêu và Quân bắt đầu cho phép mình chi tiêu sung sướng cho các chuyến đi du lịch nhằm tái tạo năng lượng cho việc sáng tạo. Quân đã thay đổi, bạn phải thay đổi.

Thực tế chi phí và thời gian tạo ra một hoạt động kinh doanh tầm vài vài chục triệu và vài tháng triển khai (tầm 6 tháng là trung bình) nhưng khi hoạt động kinh doanh bắt đầu tạo ra dòng tiền thì thời gian bạn dành cho nó không cần nhiều nữa. Hằng tháng bạn vẫn có dòng tiền ổn định và thời gian bạn rãnh lại tạo ra hoạt động kinh doanh khác. Cứ như vậy bạn nhân bản dòng tiền lên. Còn nếu bạn đi làm thuê, mãi mãi bạn chỉ có một dòng tiền từ việc bán quỹ thời gian 24h/ngày của mình. Sau vài năm những dòng tiền cho phép Quân tự do thời gian, điều này quan trọng hơn cả tự do tài chính. Dòng tiền ổn định và gia tăng giúp Quân có cuộc sống thoải mái hơn những bạn đang làm thuê cho ai đó.

Nhưng tại sao mọi người vẫn thích đi làm thuê

bí mật dòng tiền bạn phải thay đổi

Vì giáo dục và lười biếng. Đó là 2 nguyên nhân chính khi Quân phỏng vấn những người bạn và học viên của mình. Đừng SHOCK và tự ái nhé hãy nghe Quân giải thích.

Giáo dục: chúng ta được dạy khi học ở trường rằng chúng ta phải có 1 nghề và làm thuê cho ai đó. Bạn mất 4 năm ở trường đại học chỉ để học 1 nghề, mà thật ra cũng chưa học hết nữa. Tạm có cái bằng và chúng ta lười cập nhật kiến thức nên vào làm thuê cho công ty nào đó là an phận tới giờ. Chúng ta bắt đầu đổ lỗi rằng ai cũng vậy mà có riêng gì tôi đâu thế nên ai cũng nghèo bền vững. Quân hiểu điều này và cũng không trách xã hội lại có nền giáo dục như vậy. Vì nền kinh tế cần người làm thuê để trực tiếp tạo ra của cải. Và trở thành một ông chủ là cả một quá trình rèn luyện chứ không phải cứ học là ra làm chủ. Vì thế xã hội tạo ra trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề để tạo ra công nhân. Khi bạn nhận ra bạn bị lập trình để làm thuê ngay từ nhỏ, bạn sẽ thấy kinh khủng như thế nào. Để đào tạo một ông chủ, bạn phải được đào tạo như thế này:

 • Kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Kỹ năng tạo ra một nhóm
 • Kỹ năng chọn công nghệ và quản trị công nghệ
 • Kỹ năng quản trị tài chính

Những kỹ năng này về lý thuyết chúng rất bao la, và bạn phải thực hành hằng ngày để biến chúng thành của bạn. Nói thật nó vất vả cho bộ não rất nhiều. Mà đa số chúng ta lại thích hưởng thụ nghỉ ngơi sau giờ làm. Thế nên ông chủ giàu thì ít mà công nhân nghèo thì rất nhiều. Bạn phải chọn phe, bạn phải thay đổi.

Lười biếng: Nếu chia thế giới làm hai phe tiêu thụ sản phẩm và tạo ra sản phẩm dịch vụ thì bạn thấy phe tiêu thụ rất lười biếng. Đừng tự ái nếu Quân đang nói bạn, vì bạn cần nhận ra khi lười biếng làm việc suy nghĩ bạn mới siêng đi tiêu thụ hàng hoá dịch vụ người khác tạo ra. Số tiền bạn được trả công khi làm thuê được các ông chủ thu lại thông qua việc bạn siêng năng tiêu thụ hàng hoá của các ông chủ khác. Bạn muốn giàu có bạn phải chọn phe siêng năng tạo ra sản phẩm dịch vụ và lười biếng tiêu thụ đồ của người khác. Bạn phải thay đổi.

Cuốn sách giúp bạn đạt tự do tài chính

Hướng dẫn chi tiết từng bước phương pháp kiếm 10.000.000đ/ngày

 • Quy luật tâm lý của khách hàng
 • Cách tạo ra "máy in tiền" bằng website không cần dòng lệnh
 • Recurring Affiliate Marketing
 • CPA offer

Quyền lợi:

 • Bạn được học 54 tuần (thứ 7 hằng tuần) với Quân
 • Truy cập không giới hạn E-learning video bài giảng
Mua ngay tại SHOPEE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *