Bí mật dòng tiền – Thay đổi như thế nào

Bí mật dòng tiền – Thay đổi như thế nào?

Đây là chương bạn mong chờ nhất đây. Quân sẽ đơn giản hoá những kiến thức trong chương này để bạn dễ hiểu nhất. Nếu bạn vướng mắc khái niệm nào, đừng ngần ngại liên hệ với Quân, form đăng ký học thử nằm ngay ở dưới mỗi bài học. Hãy khám phá Bí mật dòng tiền – thay đổi như thế nào?

Trước khi bắt đầu, Quân cần bạn xoá bỏ những khái niệm cũ:

Khái niệm cũ: đừng làm việc vì thời gian hãy làm việc vì hiệu quả

Bí mật dòng tiền thay đổi như thế nào

Nếu bạn làm thuê thì hiển nhiên bạn chỉ có thể làm 8-12 tiếng mỗi ngày 40-44h mỗi tuần. Cho dù bạn có trình độ cao đi chăng nữa thì hãy vào các sàn việc làm như vietnamwork jobstreet bạn sẽ thấy lương cao nhất cho chức danh quản lý tầm 200-300 triệu đồng. Trong khi một công việc kinh doanh nếu bạn bán thứ gì đó 700k và bán 24 món trong 1 ngày và sau 30 ngày bạn kiếm được hơn 500 triệu đồng. Oh bạn sẽ nói dễ vậy nói làm gì. Từ từ, những khái niệm mới sẽ giúp bạn hiểu thôi.

Lý do bạn phản ứng như vậy vì kiến thức hiện có của bạn chỉ đang xoay quanh việc đi làm thuê cho ai đó. Bạn không thể tưởng tượng ra cách một website hay 1 app di động kiếm tiền tự động thế nào. Chăc hẵn bạn đã nghe một cô gái ở Hà Nội kiếm hơn 300 tỷ đồng và đóng thuế 24 tỷ đồng nhờ app di động rồi chứ. Bạn cần nâng cấp kiến thức của mình liên tục. Quân cũng thế, Quân cập nhật kiến thức trong 4 lĩnh vực chính giúp Quân tạo ra dòng tiền đó là:

  • Tạo ra thương hiệu thế nào
  • Ứng dụng công nghệ trong tối ưu quy trình phân phối sản phẩm đến hàng triệu người
  • Gia tăng quy mô trên các nền tảng như Google, Facebook, Youtube, TikTok
  • Tái đầu tư dòng tiền vào các thương vụ đầu tư bất động sản, chứng khoán giá trị

Hãy bỏ thời gian để đọc sách vì chúng rất rẻ. Đầu tư vào bản thân của bạn trước đó là lời khuyên không những của riêng Quân mà còn từ các tỷ phú khác.

Một điều nữa là kể cả khi bạn kinh doanh thì không phải mô hình kinh doanh nào cũng phù hợp với bạn. Vì đơn giản tính cách bạn thường phù hợp trong một vài mô hình kinh doanh nhất định. Ví dụ Quân thích công nghệ và tâm lý học hành vi, sản phẩm của Quân thường là các khoá học, phần mềm, chuyển giao công nghệ. Trong khi vợ Quân thì lại rất đam mê bán hàng vật lý (physical product: sản phẩm cầm nắm được) và chuyên gia trong trải nghiệm dịch vụ khách hàng và thế là sản phẩm mà vợ Quân kinh doanh lại là thực phẩm chức năng, handmade, thực dưỡng và bất động sản.

Khái niệm mới: tạo một lần bán mãi mãi

Giả sử bạn có một kiến thức hay ho hoặc có giá trị. Ví dụ bạn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản với vai trò là nhân viên môi giới. Đây là nghề cực kỳ thú vị vì bạn có cơ hội tiếp cận những đại gia bất động sản và biết những chiến thuật đầu tư thông minh để tạo ra khối tài sản kếch xù của họ.

Quân đang sống tại chung cư Botanica Premier. Đây là chung cư của tập đoàn Novaland. Quân tìm đến chung cư này khi đang tìm hiểu bất động sản tại đây. Thay vi mua ngay. Quân và vợ quyết định thuê ở một thời gian. Việc ở vài tháng sẽ giúp mình có thêm trải nghiệm và ra quyết định sáng suốt nhất. Điều đáng nói nằm ở khâu tìm hiểu về chung cư. Tất cả các từ khoá tìm kiếm chung cư này đều chạy về 1 trang web của một anh chàng môi giới. Anh ta có vài website cho thuê căn hộ tại Botanica Premier. Anh chàng này là môi giới lâu năm và biết được rằng các căn hộ tại chung cư Novaland thường cao cấp hơn vì dịch vụ rất tốt. Công nhân vệ sinh 2h mỗi lần tại các vị trí công cộng. Hồ bơ, Gym và khu vui chơi trẻ em luôn trong tình trạng sẵn sàng. Các dịp lễ hội đều rất vui nhộn với nhiều hoạt động.

Anh chàng này biết rất nhiều người muốn chuyển đến đây, nhưng chỉ là thuê chứ không mua. Anh ta cũng biết rằng ngay từ đầu rất nhiều chủ nha mua để đầu tư chứ không ở. Thế là anh ta tìm hiểu và liên lạc tất cả các chủ nhà có nhu cầu cho thuê lại căn hộ của mình. Quân tìm hiểu thì anh ta có danh sách 50 chủ nhà như vậy ở cả 3 block nhà. Vì Botanica Premier đã đi vào hoạt động hơn 2-3 năm nên thị trường mua bán căn hộ ở đây không còn sôi động như lúc mở bán. Nên chẳng ai tìm kiếm từ khoá căn hộ ở đây nhiều. Độ cạnh tranh ít nên website anh chàng này anh chóng đạt vị trí số 1 trang 1 Google Search. Chính vợ Quân là người liên hệ với anh ta sau khi tìm kiếm. Cứ mỗi tháng chỉ cần 2 tới 3 khách đến thuê và anh ta ăn tiền môi giới 1 tháng tiền nhà, tầm 15-17 triệu đồng. Tháng cao điểm anh ta mối giới đến 3 – 5 căn. Thấp điểm chỉ 1 căn hoặc chẳng có căn nào.

Nhưng trong 12 tháng bạn tưởng tượng xem doanh thu thấp nhất anh chàng này cũng tầm 20 x 12 = 240 triệu đồng. Và cái ngầu của anh chàng này là anh ta không mất một đồng đầu tư vào vào đất cả vì tất cả chỉ dựa vào mối quan hệ của anh ta và chủ nhà. Chủ nhà cần thanh khoản cho thuê, khách cần thuê, anh ta cần cả hai người đó, tất cả đều win – win – win. Chủ nhà mất 1 tháng tiền môi giới nhưng nhanh chóng có người thuê từ website anh ta. Người thuê thì tìm kiểu gì cũng ra anh ta đầu tiên vì anh ta trùm trên google seach rồi. Một nguồn thu nhập thực sự các bạn à. Anh ta tạo ra dòng tiền này từ môi giới bất động sản trên website, tạo một lần và bán mãi mãi.

Micheal Tâm Nguyễn, một TikToker lĩnh vực bất động sản và anh ấy chia sẻ rất nhiều kiến thức đầu tư từ đơn giản cho người mới đến chuyên sâu cho người đầu tư lâu năm. Quân cũng rất thường xuyên theo dõi và học được rất nhiều từ anh Tâm. Anh Tâm có dạy các khoá học đầu tư và bạn thấy đó anh Tâm đã chuyển kiến thức của mình thành tiền từ việc phân phối khoá học qua website. Những kiến thức này bạn cập nhật liên tục theo thời gian và bạn chỉ cần tạo ra một lần và bán cho hàng ngàn người hết lần này đến lần khác. Với Quân kinh doanh là giúp đỡ (HELP) vì bạn đang giúp cho rất nhiều người phát triển bản thân và giàu có như bạn, trong quá trình giúp đỡ đó xã hội trả lại cho bạn tiền như một sự ghi nhận công sức của bạn. Vấn đề thú vị ở chỗ nếu bạn tự động hoá việc giúp đỡ thì dòng tiền xã hội mang lại cho bạn sẽ đều đặn và tăng dần theo thời gian.

Cuốn sách giúp bạn đạt tự do tài chính

Hướng dẫn chi tiết từng bước phương pháp kiếm 10.000.000đ/ngày

  • Quy luật tâm lý của khách hàng
  • Cách tạo ra "máy in tiền" bằng website không cần dòng lệnh
  • Recurring Affiliate Marketing
  • CPA offer

Quyền lợi:

  • Bạn được học 54 tuần (thứ 7 hằng tuần) với Quân
  • Truy cập không giới hạn E-learning video bài giảng
Mua ngay tại SHOPEE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *