Bí mật dòng tiền – cung cấp dịch vụ tự động quy mô lớn

Bí mật dòng tiền – cung cấp dịch vụ tự động quy mô lớn

Giả sử bạn có một kiến thức thú vị, độc quyền, hay giải quyết một khó khăn nào đó của rất nhiều người. Trong trường hợp của Quân là hướng dẫn các bạn trẻ trở thành tiếp viên hàng không. Nếu bạn cung cấp dịch vụ theo kiểu truyền thống là phải dạy học viên tại lớp. Nhưng kể cả Quân và đội ngũ giảng viên có dạy ngày dạy đêm đi nữa cũng chỉ có thể dạy một lương nhỏ học viên trong cả nước. Làm sao có thể dạy cho 1000 – 100.000 học viên. Hãy tưởng tượng con số học sinh lớp 12 khi mỗi năm tốt nghiệp, 0,1% trong số 1 triệu học sinh tốt nghiệp sẽ muốn trở thành tiếp viên hàng không mỗi năm, một quy mô lớn thực sự. Loại hình này gọi là GAIN (lợi ích, khát vọng đạt được). Quân phải mất vài chục năm để có thể dạy hết họ và tất nhiên họ không chờ được như thế. Vậy bí mật dòng tiền cung cấp dịch vụ tự động quy mô lớn triển khai như thế nào?

Bạn tìm được một sản phẩm hay trên thị trường. Chắc hẳn ai trong chúng ta đã từng bị táo bón. Ôi nó thật kinh khủng. Và những thứ như thế gọi là PAIN (nỗi đau). Yeah, Quân cũng từng bị và đã tìm thấy một sản phẩm hay ho giúp bạn nhuận tràng và giải quyết tận gốc vấn đề khó nói đó. Và 100.000.000 dân Việt Nam cũng từng bị, cứ cho như tại một thời điểm bất kỳ có 0.01% người chịu hết nổi và muốn “giải toả” thì độ rộng của thị trường là 1.000.000 người và chỉ cần 0.1% trong số họ ra quyết định mua hàng thì bạn mất cả đêm chỉ để gói hàng chuyển đi. Tất nhiên được như thế cũng mừng vì bạn giàu to rồi. Nhưng quá cực.

Chúng ta cần một cái máy, một phần mềm để tự động cung cấp sản phẩm dịch vụ quy mô lớn

bí mật dòng tiền cung cấp dịch vụ tự động quy mô lớn

Với mô hình đầu,

Quân cài đặt một website có khả năng khoá nội dung. Kiểu website như vậy gọi là khoá học trực tuyến. Bạn có thể nghe cái tên như Edumall, Unica, Udemi là những ông lớn trong nước và quốc tế và học đổ cả triệu USD để tạo ra hệ thống khoá học trực tuyến siêu khổng lồ. Vấn đề là bạn có biết lập trình đâu và chi phí đâu mà tạo ra cả hệ thống đồ sộ như vậy. Vấn đề này Quân đã tìm ra giải pháp với những nền tảng web mã nguồn mở và các hệ tống server video cân bằng tải ít tên tuổi nhưng cực tốt và Quân còn ghi hình cách làm trong khoá học Hướng dẫn từng bước kiếm 1000$/tháng với website khoá học trực tuyến. Với chi phí siêu siêu thấp chỉ vài chục USD là tạo ra xong. Với wesite này thậm chí Quân còn ghi hình cả cách login vào và hướng dẫn cách học như thế nào qua từng bài giảng. Quan trọng là Quân tích hợp rất nhiều cổng thanh toán trực tuyến vào để khách hàng có thể dễ dàng mua hàng bất kỳ hình thức nào. Website còn được Quân tối ưu từ khoá Search Engine Optimization để Google luôn gợi ý đầu tiên cho người dùng tìm kiếm từ khoá liên quan đến việc trở thành tiếp viên hàng không. Chưa hết Quân còn tạo ra rất nhiều nhóm và tài khoản mạng xã hội để tự động gia tăng người dùng. Một vòng khép kín cho phép Quân cung cấp khoá học cho hàng ngàn người mà hoàn toàn tự động.

Với mô hình thứ 2,

cũng cùng một cách làm nhưng Quân tận dụng cả những sàn thương mại điện tử uy tín như shopee, tiki, lazada, và tuyệt chiêu affiliate marketing (tiếp thị liên kết). Sức mạnh của tiếp thị liên kết cho phép những người thích bán hàng cùng mình giới thiệu sản phẩm của mình mà họ không cần phải nhập hàng. Việc của họ là giới thiệu mình trên kênh của họ. Bạn thấy đó, kinh doanh online bây giờ là bán hàng đa kênh: website, mạng xã hội, tiếp thị liên kết. Tổng hợp lại chúng tạo ra công cụ vô cùng mạnh mẽ để bạn kiếm tiền.

Nhờ có các nền tảng công nghệ, nó giúp việc bán hàng online dễ dàng hơn xưa nhiều lần mà hiệu quả tăng lên, tiết kiệm thời gian cho bạn. Việc của bạn giờ đây là học cách sử dụng các nền tảng này và tìm sản phẩm phụ hợp, một niche (ngách sản phẩm) mà bạn là vô địch. Khi kết hợp các nguyên liệu như công nghệ, sản phẩm dịch vụ lại, bạn tạo ra một cổ máy kiếm tiền tự động và gia tăng quy mô phục vụ càng ngày càng nhiều người mà còn tự động nữa.

Khi Quân viết ra những dòng này Quân rất hào hứng, giống như khoảnh khắc Quân tìm ra các công nghệ và kết hợp chúng lại để tạo ra Careerfinder.vn Nhatkybay.club Fitness4Crew.com TheLeaf.club Edula.vn đế chế khoá học trực tuyến của Quân cứ thế phình to ra và trở thành độc quyền. Khoảnh khắc hào hứng này Quân muốn truyền lại cho các bạn, truyền động lực cho các bạn để tạo ra dòng tiền bền vững cho mình.

Quả thật nếu không nhờ công nghệ mã nguồn mở giúp cung cấp dịch vụ tự động quy mô lớn có lẽ chúng ta sẽ không thể tạo ra dòng tiền mạnh được, cứ mãi bán cà rem từ cây một biết khi nào giàu lên được. Công nghệ mang đến sự tiện lợi và cũng phân tần xã hội rõ rệt 3 giai tầng:

  • Tạo ra nền tảng
  • Sử dụng nền tảng để bán
  • Tận hưởng nền tảng để mua

Ngày hôm nay, khi viết những dòng này là 14/02/2021 và buổi sáng nay đi cafe với cả nhà. Quân quan sát thấy trong quán cafe mọi người đều cắm cúi vào smartphone sau khi chụp hình checkin sống ảo với các tiểu cảnh tết và cốc nước còn nguyên. 90% người trong quán làm vậy. Chỉ có chủ quán cũng đang tận dụng các nền tảng mạng xã hội và bán hàng trên ứng dụng đám mây và bán hết ly nước này đến ly nước khác cho từng tốp khách phải xếp hàng từ trước do quán này làm PR quá tốt. Bạn thấy đấy nền tảng công nghệ đã giúp ông chủ giàu lên trong 3 ngày tết. Vì ông ta ở nhóm 2: sử dụng nền tảng đến bán. Bạn sẽ chọn phe nào?

Cuốn sách giúp bạn đạt tự do tài chính

Hướng dẫn chi tiết từng bước phương pháp kiếm 10.000.000đ/ngày

  • Quy luật tâm lý của khách hàng
  • Cách tạo ra "máy in tiền" bằng website không cần dòng lệnh
  • Recurring Affiliate Marketing
  • CPA offer

Quyền lợi:

  • Bạn được học 54 tuần (thứ 7 hằng tuần) với Quân
  • Truy cập không giới hạn E-learning video bài giảng
Mua ngay tại SHOPEE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *