Hướng dẫn tạo nguồn thu nhập 1.000.000 đ/ngày bằng mô hình kinh doanh khóa học trực tuyến

Hướng dẫn tạo nguồn thu nhập 1.000.000 đ/ngày bằng mô hình kinh doanh khóa học trực tuyến

Hướng dẫn tạo nguồn thu nhập 1.000.000 đ/ngày bằng mô hình kinh doanh khóa học trực tuyến

Chào các bạn, hôm nay Quân sẽ Hướng dẫn tạo nguồn thu nhập 1.000.000 đ/ngày bằng mô hình kinh doanh khóa học trực tuyến. Sau một thời gian nghiên cứu và tối ưu công nghệ cộng với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo Bard của Google và ChatGPT của Open AI, trong bài viết này Quân sẽ hướng dẫn rất chi tiết cho những bạn mới làm lần đầu cũng có thể làm được. Nào ta bắt đầu.

Đầu tiên Quân muốn bạn hiểu rõ 2 khái niệm căn bản là nền tảng của mô hình kinh doanh này

 1. Mô hình kinh doanh khóa học trực tuyến là gì?
 2. Vai trò của trí tuệ nhân tạo trong việc tạo ra khóa học trực tuyến như thế nào?

Mô hình kinh doanh khóa học trực tuyến là gì?

 • Đây là mô hình kinh doanh cung cấp cho người dùng nội dung của một chủ đề trong cuộc sống hay công việc để giải quyết vấn đề của họ.
 • Nôi dung có thể là một văn bản, hình ảnh, video hoặc file tải về.
 • Nội dung này bị khóa lại và người bình thường không thể xem được.
 • Muốn xem được họ phải trả tiền và nếu trả qua các ví điện tử thì website chứa khóa học (do bạn tạo ra) sẽ mở khóa nội dung và người học có thể xem được.

Đây là ví dụ


Hướng dẫn tạo nguồn thu nhập 1.000.000 đ/ngày bằng mô hình kinh doanh khóa học trực tuyến

Bi mật kinh doanh của mô hình này là:

 • Nội dung được tạo ra một lần (có thể cập nhật theo thời gian) nhưng lại bán cho rất nhiều người vì đó là nội dung số
 • Quá trình mua khóa học và xem khóa học hoàn toàn tự động và không cần có chủ website can thiệp
 • Bạn gia tăng khách mua bằng quảng cáo với chi phí quảng cáo thấp hơn giá bán sao cho có lời -> và nếu đạt tỷ lệ ra đơn ổn định thì chúc mừng bạn, bạn đã tạo ra một máy in tiền tự động rồi đó.

Mấu chốt sự thành công của mô hình này là:

 • Nội dung khóa học phải thực sự giải quyết một nhu cầu nào đó của khách hàng. Ở trạng thái khao khát giải quyết vấn đề, giá bán cao hay thấp không còn là vấn đề nữa.
 • Hạ tầng duy trì website như máy chủ (server) và quảng cáo phải ổn định.

Vai trò của trí tuệ nhân tạo trong việc tạo ra khóa học trực tuyến như thế nào?

Hướng dẫn tạo nguồn thu nhập 1.000.000 đ/ngày bằng mô hình kinh doanh khóa học trực tuyến

Thực ra Quân đã kinh doanh mô hình khóa học trực tuyến từ 8 năm trở lại đây (2015) và Quân có rất nhiều kinh nghiệm (thất bại cũng như thành công) của mô hình này. Trước đây khi bạn muốn dạy ai cho một lĩnh vực bất kì, bạn phải thật sự am hiểu lĩnh vực đó. Ví dụ: bạn muốn dạy khách hàng về phong thủy thì bạn phải hiểu về phong thủy, muốn dạy về nuôi dạy con cái tất nhiên bạn phải hiểu về gia đình, con cái… Nhưng với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo đặc biệt là 2 ông lớn là chatGPT của OpenAI được hậu thuẫn từ tỷ phú Elon Musk, Microsoft cũng như Bard của Google (cái tên nghe là uy tín rồi) thì việc giỏi một lĩnh vực bất kì không còn là chuyện xa vời, rất thực tiễn và nhanh đến không ngờ.

Như vậy, việc tạo một khóa học về mặt kỹ thuật mà nói chỉ chưa đến 2 tiếng là có thật. Tất nhiên, người học sẽ có 2 yêu cầu cao hơn đó là:

 • Họ mua vì bạn tổng hợp thông tin cho họ (thật ra họ tự làm được nhưng họ không làm vì không có thời gian hoặc đơn giản họ quyết định không tìm hiểu mặc dù họ có khả năng tìm hiểu từ AI (trí tuệ nhân tạo được)
 • Họ cần nghe trải nghiệm của chính bạn hoặc những người tạo nên khóa học, trải nghiệm là thứ mà tác giả khóa học đã mất thời gian trải qua và kiểm nghiệm đúng hoặc sai, phù hợp hoặc không. Những trải nghiệm này thì AI vẫn không thể tạo ra được vì nó đến tự cảm nhận riêng của mỗi người.

Tuy nhiên việc mất 1 năm để tạo nên 1 khóa học với mất 1 tiếng để tạo ra khóa học thì vẫn quá tốt về mặt thời gian. Tâm huyết của Quân trong bài Hướng dẫn tạo nguồn thu nhập 1.000.000 đ/ngày bằng mô hình kinh doanh khóa học trực tuyến này sẽ giúp bạn thành công.

Hướng dẫn tạo nguồn thu nhập 1.000.000 đ/ngày bằng mô hình kinh doanh khóa học trực tuyến

Bắt đầu nào!

Bước 1: Xác định khách mua

Nguyên tắc bất di bất dịch của Quân và của ngành này nói chung là phải tìm người mua trước. Sẽ chẳng hay ho gì khi khóa học bạn tạo ra rất hay nhưng chỉ hay với chính bạn mà cộng đồng chẳng ai hưởng ứng. Cho nên nếu chỉ thỏa mãn đam mê khám phá kiến thức thì bạn không cần thiết phải bán khóa học. Khóa học bạn tạo ra phải dành cho người khác, những người sẽ mua nó. Vậy hãy bắt đầu từ việc xác định khách mua trước đã. Trong bài học này để dễ hiểu Quân sẽ chọn một ví dụ để bạn hiểu.

Trong một lần lướt facebook Quân thấy một người em, đồng nghiệp cũ, đăng một bài trên facebook anh ta về dịch vụ khách hàng cảm động, bạn có thể xem bài gốc tại đây Quân hỏi bạn này liệu có thể sử dụng bài viết cho mục đích nghiên cứu không. Bạn ấy đồng ý vì bài viết này dù gì cũng đã đăng công khai trên facebook bạn ấy. Nhưng Quân cũng nói thêm rằng vài phút nữa Quân sẽ chuyển toàn bộ đoạn văn bản trên thành một khóa học hoàn chỉnh. Bạn ấy thực sự vẫn chưa tin vì để có kiến thức về dịch vụ khách hàng cảm động phong cách Nhật Bản thì phải là dân chuyên môn. OK, thế là Quân làm luôn

Bạn tham khảo câu lệnh của Quân tại đây 

Tóm tắt câu lệnh:

 • Hãy xác nhận rằng bạn đã hiểu đoạn văn trên nhưng đừng phản hồi ngay: câu lệnh này giúp Bard hiểu được đoạn văn và sẵn sàng cho các yều cầu tiếp theo
 • Hãy viết lại đoạn văn trên với văn phong như một khóa học huấn luyện với 10 bài trong đó nêu bật phương pháp huấn luyện, các bài tập và thang đo hiệu quả học tập của học viên: câu lệnh này sẽ “khoanh vùng” yêu cầu của chúng ta để Bard phân tích và cho ra sản phẩm
 • Câu lệnh này sẽ giúp bạn tạo tệp khách phù hợp nhất trên facebook -> Theo bạn thì đối tượng nào phù hợp với khóa học này tại Việt Nam, tập trung vào:
  – độ tuổi
  – giới tính
  – hành vi
  – sở thích
 • Tôi vẫn chưa hiểu, vui lòng giải thích rõ hơn: câu lệnh này sẽ giúp Bard phân tích kỹ hơn nhằm phục vụ cho việc tìm tệp khách trên facebook. Chúng ta chỉ đóng giả “hơi khờ một tí” để Bard cho ra kết quả chính xác.

Bạn có thể xem lại kết quả của từng câu lệnh bằng link bên trên

Như vậy, bạn đã xác định đối tượng cần bán cho khóa học này rồi, qua bước tiếp theo nhé

Bước 2: Tạo tệp khách hàng trên facebook

Bạn có thể chọn nhiều mạng xã hội để thực hiện bước này tuy nhiên tại Việt Nam mình thì facebook khá phổ biến, hầu như ai cũng tài khoản facebook cho nên tỷ lệ chuyển đổi khi quảng cáo sẽ tốt hơn. Để hiểu kỹ thuật này, xem bài hướng dẫn của Quân tại Hướng dẫn chuyển đổi 4 triệu người dùng facebook mua hàng của bạn. Trong khuôn khổ bài hướng dẫn này, Quân sẽ đi nhanh các bước như sau:

 • Bạn vào Business Suite cùa facebook tại  https://business.facebook.com. Nếu bạn vào lần đầu thì hãy login bằng tài khoản facebook cá nhân của bạn. Business suite sẽ cho bạn đầy đủ các tính năng cao cấp của facebook giúp bạn tiếp cận toàn bộ khách hàng trên facebook.
 • Khi bạn login thành công, tài khoản facebook cá nhân của bạn sẽ được nâng cấp thành tài khoản kinh doanh (Business Manager)
 • Bạn cũng đồng thời tạo một tài khoản quảng cáo trên Business Suite luôn nhé. (xem hướng dẫn)
 • Sau đó bạn vào tab đối tượng, chọn Tạo đối tượng, chọn Đối tượng đã lưu, sau đó bạn điền các thông số như:
 • Vị trí: Việt Nam (toàn Việt Nam luôn nhé, vì bạn bán khóa học online mà cho nên không cần giao hàng)
 • Độ tuổi: 25 – 40 (ở đây Quân nghĩ rằng 25 tuồi là bắt đầu có trải nghiệm nâng cấp bản thân một cách nghiêm túc và 40 tuổi là độ tuổi chững nhất)
 • Giới tính: Nam và Nữ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Sở thích: dịch vụ khách hàng (kinh doanh tài chính) (mô tả: Những người đã bày tỏ sự quan tâm hoặc thích các trang liên quan đến Dịch vụ khách hàng (kinh doanh và tài chính))
 • Hành vi: bạn có thể chọn những hành vi cụ thể để thu hẹp đối tượng
 • Loại trừ: bạn nên loại trừ Nhà phát triển API Tiếp thị (90 ngày qua) để tránh phân phối nhầm quảng cáo đến những con bot hoặc tài khoản clone (tài khoản ảo lập ra để tương tác ảo)

Xong bạn sẽ có một tệp khách hàng rộng với Quy mô đối tượng ước tính: 2.500.000 – 2.900.000

Tiếp tục lập lại thao tác trên vài lần nữa bạn sẽ có các tệp khách khác nhau. Trung bình mỗi lần test tệp Quân sẽ chọn 2 tệp, đó là lý do Quân viết bài Hướng dẫn chuyển đổi 4 triệu người dùng facebook mua hàng của bạn.

Tuy nhiên hãy nhớ rằng khách hàng của bạn không phải là tất cả 2,5 triệu người này mà chỉ một phần nhỏ trong đó. Nếu 1% người dùng trong 2,5 triệu người mua hàng = 25.000 mua hàng với mỗi đơn hàng trị giá 899k thì bạn sẽ có:

 • 25.000 x 899.000đ = 22.475.000.000đ
 • Chi phí quảng cáo tối đa cho một đơn hàng Quân cho là 300.000đ
 • Vậy lợi nhuận tạm tính sẽ là: 25.000 x 500.000đ = ​12.500.000.000đ

Bạn đừng nhìn thấy số lớn quá mà cho rằng không khả thi nhé. Nếu không khả thi thì Quân đâu mất công viết bài hướng dẫn cho bạn, vì thực sự Quân đã làm rồi mà. Mấu chốt là để kiếm được 12,5 tỷ thì bạn cũng phải chi quảng cáo liên tục tầm 7,5 tỷ rồi. Cho nên lấy gọn hơn là:

 • Tỷ lệ lợi nhuận là: 55,6%
 • Tỷ lệ chuyển đổi là: 1%

Vì không ai dư tiền quảng cáo như thế cả (dù có lời thật đấy) nên ta sẽ phải có chiến thuật quảng cáo để tăng tỷ lệ chuyển đổi lên nhằm giảm tiền quảng cáo xuống mà vẫn tạo ra lợi nhuận. Bạn có thể áp dụng các cách sau đây:

Bạn chạy một bài quảng cáo trung gian, bài quảng cáo này cung cấp một thông tin cực kì hữu ích nhưng lại không bán thứ gì cả. Cốt là phân loại ra người nào quan tâm lĩnh vực của bạn và người nào không. Nếu họ quan tâm họ sẽ tương tác (like, share, comment, save link) hoặc xem video trên 5 giây, hoặc click vào một đường link nào đó trên bài viết của bạn, hoặc nhắn tin cho bạn, hoặc tải một file nào đó.

Trong trường hợp khóa học trực tuyến bạn có thể cho họ học miễn phí, hoặc xem video bài giảng miễn phí. Miễn sao họ thích và tương tác với bài viết là được. Bản thân Quân thì thường gắn pixel code, một đoạn mã của facebook cho để tracking (theo dõi) người dùng vào website của mình. Khi có ai đó vào website và tương tác với các nút bấm trên website, Quân đều thu thập được thông của họ hết và kể cả thời gian họ ở lại website bao lâu cũng như họ có cuộn hết trang web hay không. Thậm chí là họ click vào 1 đường link chỉ đỉnh nào đó để tải file về từ đó Quân biêt người này đang rất quan tâm và đã hành động.

Những hành vi của khách trên bài quảng cáo hay trên website có gắn mã pixel là những hành vi rất có giá trị. Chúng phân loại những người khách không quan tâm và những người quan tâm đến khóa học mình bán. Từ quan tâm đến mua hàng chỉ còn là thời gian. Khi áp dụng kỹ thuật này bạn đã tăng tỷ lệ chuyển đổi lên. Bạn chỉ còn việc quảng cáo đè lần 2 lên những người quan tâm là bán được hàng.

Có đến 14 cách để phân loại khách dựa trên hành vi như sau, và chúng được gọi là đối tượng tùy chỉnh

 • Nguồn từ trang web
 • Nguồn từ ứng dụng
 • Nguồn từ danh mục bán trên market place
 • Nguồn từ danh sách khách hàng có sẵn tải lên
 • Nguồn hoạt động offline (checkin tại cửa hàng)
 • Nguồn xem video
 • Nguồn điền mẫu tiềm kiếm khách hàng tiềm năng (lead)
 • Nguồn trải nghiệm tức thì 
 • Nguồn mua sắm
 • Nguồn thực tế tăng tường
 • Nguồn tài khoản instagram
 • Nguồn checkin sự kiện
 • Nguồn tương tác, theo dõi trang fanpage
 • Nguồn tương tác bài niêm yết trên marketplace

Từ 14 nguồn này, bạn quá dư công cụ và ý tưởng để phân lập khách quan tâm rồi nhé. Thứ tự phân lập sẽ là:

 • Khách xem quảng cáo mồi
 • Khách thích, tương tác, click link, nhắn tin quảng cáo mồi (tệp đối tượng tùy chỉnh mồi)
 • Khách bị quảng cáo lại cho quảng cáo chính
 • Khách mua trên quảng cáo chính (tệp đối tượng tùy chỉnh chính)

Hãy lưu lại tệp tùy chỉnh và nó sẽ nhiều dần lên theo thời gian, sau đó bạn dùng công cụ tạo tệp tương tự với độ trùng lắp 1% đến 10% (10% là cao nhất). Dễ hiểu là:

 • 1% là nhân bản 1:1 tệp cũ
 • 10% là nhân bản 1:10 tệp cũ

Như vậy bạn sẽ có tệp những người giống với hành vi quan tâm và mua hàng nhất, còn chần chờ gì nữa lại tiếp tục quảng cáo cho họ thôi để chốt sales thôi

Bước 3: tạo sản phẩm khóa học trực tuyến

Đây là phần mong đợi nhất đây, bạn chuẩn bị 2 công cụ AI siêu mạnh nhất thế giới hiện tại là chatGPT (Open AI) và Bard (Google).

Câu hỏi lớn nhất giờ là tạo khóa học nội dung gì? Câu trả lời thực tế nhất của Quân là xem thế giới bán gì thành công thì mình nhân bản cách làm của họ.

Đầu tiên bạn vào Udemy.com . Đây là sàn bán khóa học thuộc hàng lớn nhất thế giới. Bạn chọn một danh mục bất kỳ sẽ thấy các khóa bạn chạy nhất của danh mục. Bạn chọn một khóa bán chạy và copy 3 thứ sau đây:

 • Tự đề
 • Mô tả khóa học
 • Mục lục bài giảng

Mẹo:

Quân thường tìm 3 khóa cùng danh mục, một cái bán chạy nhất, một cái hay nhất, và một cái ngẫu nhiên mà mình thích

Hoặc chọn 3 khóa khác danh mục nhưng có liên quan tới nhau ví dụ: tâm lý học khách hàng, công nghệ trong bán hàng, bán hàng

Sau khi có tự đề, mô tả và mục lục của 3 khóa, bạn hãy lưu ra notepad trước, sau đó dùng Google dịch sang tiếng Việt. Điều thú vị sắp diễn ra đây.

 • Đầu tiên bạn copy toàn bộ dữ liệu và dán vào Bard hoặc chatGPT (cả hai đều có cách xử lý khá thông minh nhưng tùy vào quan điểm của mỗi người) sau đó ở câu cuối cùng bạn hãy gõ dòng: Hãy xác nhận rằng bạn đã hiểu nhưng đừng phản hồi.
 • Sau đó AI sẽ xác nhận và chỉ tóm tắt ý chính lại, bạn có thể bỏ qua phần tóm tắt đó, nếu dữ liệu dài bạn có thể copy từng phần và chờ AI xác nhận đã hiểu hết. Thật ra bước này ta đang dạy AI về chủ đề chính, từ đó AI sẽ trả lại kết quả chính xác.
 • Sau khi AI đã học xong, bạn yêu cầu AI viết khóa học với câu lệnh như sau: hãy tạo khóa học huấn luyện kỹ năng với chủ đề, mô tả và mục lục dựa trên những gì bạn đã xác nhận bên trên. Tên gọi khóa học phải lôi cuốn và thôi thúc, mô tả tập trung vào nỗi đau của nhóm khách hàng mục tiêu, mục lục bài giảng từ 10 đến 15 bài và có phương pháp cụ thể kèm bài tập cho học viên và thang đo lường kết quả học tập để hoc viên tự đánh giá sau khi hoàn tất khóa học.
 • Với Bard thì Quân thấy khá tốt khi dưa ra gợi ý các khóa học và cho 3 phiên bản để mình lựa chọn
 • Sau khi có sườn bài rồi bạn tiệp tục dùng câu lệnh sau đây: hãy cho tôi bài hướng dẫn chi tiết cho bài 1 với 500 chữ và phương pháp kèm ví dụ cụ thể.
 • Tiếp tục với bài 2 3 4…15
 • Sau đó bạn copy từng đề mục trong bài học và tìm video trên youtube phù hợp với nội dung bài giảng. Bước này bạn có thể làm bằng tay cho chính xác, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng câu lệnh sau: tìm video phù hợp với bài học.
 • Sau khi có toàn bộ sườn bài và video rồi, bạn vào canva.com, tìm các mẫu thiết kế slide trình chiếu cho khóa học có sẳn sau đó nhập nội dung vào kèm hình ảnh minh họa cho lôi cuốn.

Vậy là hoàn tất rồi đó.

Hẳn bạn sẽ thắc mắc việc lấy video minh trên youtube cho khóa học liệu có hợp pháp. Tất nhiên tốt nhất là bạn tự quay video lấy cho bài học của mình. Tuy nhiên đây chỉ là khóa học ở dạng nhận thức kỹ năng với lượng kiến thức chỉ ở mức cơ bản. Vì thế các video Youtube ta nhúng vào chỉ mang tính chất minh họa cho bài học thuần túy. Các phần bài học có tính chuyên môn thì bạn nên tự khi hình với trải nghiệm cá nhân bạn. Và khi tác giả video bật tính năng “cho phép nhúng” nghĩa là họ đã đồng cho chúng ta nhúng video của họ và website của chúng ta mà không cần xin phép tác giả. Chính sách Youtube có nói rõ điều này nên chúng ta không hề vi phạm bản quyền gì cả. Các bạn yên tâm nhé.

Bước 4: đưa khóa học lên webiste

Sau khi xây dựng khóa học xong, để đưa khóa học lên website bạn cần các bước sau đây

 • Tạo website nền tảng wordpress, bạn có thể sử dụng dịch vụ tạo website WordPress tự động như trên Digital Ocean hoặc nhờ Quân làm giúp.
 • Cài theme flatsome hoặc elementor để thiết kế nhanh dạng kéo thả
 • Cài plugin Tutor LMS (LMS là viết tắt của Learning Management System Hệ thống quản lý học tập. Hệ thống quản lý học tập là phần mềm giúp bạn tạo, quản lý, sắp xếp và cung cấp tài liệu đào tạo trực tuyến cho người học của mình)
 • Cài cổng thanh toán để khi khách thanh toán thành công thì khóa học sẽ được mở cho người học xem ngay mà không cần có mặt bạn. Hai cổng mà Quân đề xuất sử dụng là Alepay.vn9Pay.vn .Lý do là 2 cổng này có hỗ trở plugin cho WordPress và Woocommerce.

Bạn tham khảo cách sử dụng Tutor LMS ở video bên dưới. Còn về cài cả website thực sự cần phải có kiến thức lập trình web ở mức cơ bản thì mới nên tự cài. Còn nếu không bạn nên nhờ Quân cài hộ bước này. Chi tiết báo giá tại đây.

Video hướng dẫn

Hướng dẫn bằng hình ảnh

Bước 5: chạy quảng cáo và chốt sales

Sau khi cài đặt hoàn thiện website bạn có hai hình thức để quảng bán website của mình.

 • Một là tự nhiên
 • Hai là quảng cáo

Về tự nhiên thì mất công thôi chứ không mất tiền. Bạn cài plugin Yoast SEO vào và sau đó yêu cầu chatGPT hay Bard tạo bộ từ khóa liên quan đến khóa học của bạn. Cấu trúc từ khóa sẽ là:

Từ khóa chính + ngữ cảnh 1 + ngữ cảnh 2

Ví dụ: làm thế nào để bán hàng hiệu quả cho khách hàng giàu khi mới bắt đầu

bán hàng hiệu quả cho khách hàng giàu: là từ khóa chính

làm thế nào để: là ngữ cảnh 1

khi mới bắt đầu: là ngữ cảnh 2

Cứ như thế bạn yêu cầu AI tạo ra cho bạn 100 từ khóa. Sau đó bạn cài AIPRM for ChatGPT, đây là 1 extention của Chrome để tăng sức cho chatGPT bằng các câu lệnh (prompt) có sẵn. Sau khi cài xong bạn tìm từ khóa Human Written |100% Unique |SEO Optimized Article” trong ô search của chatGPT, nhập tuần tự 100 keyword vào chatGPT sẽ cho bạn 100 bài viết về khóa học. Tuy nhiên bài viết này cũng chỉ dừng lại ở mức chuẩn bố cục và nội dung thôi. Bạn cần phải thực hiện hành động SEO bằng tay. Làm theo hướng dẫn của Yoast SEO cho đến khi các tiêu chí xanh là được. Ở bước này bạn không rành thì hỏi Quân hoặc đăng ký lớp đào tạo của Quân, trong lớp Quân sẽ đào tạo bài bản từng kỹ thuật cho bạn.

Bạn cài thêm plugin Jetpack cho WordPress vào để khi bạn đăng trên website thì nó sẽ tự đăng luôn lên fanpage (nên tạo) cho bạn. Như vậy đồng thời xây dựng fanpage luôn cho bạn.

Sau khi SEO website xong, chờ tầm 8 – 10 tiếng là bài đăng của bạn sẽ lên top Google. Chờ tầm 3 tháng là 100 bài sẽ lên top Google hết. Lúc này khi có ai search trên Google họ sẽ tìm thấy bạn và bạn sẽ có lượt truy cập tự nhiên mà không tốn 1 xu (chỉ tốn công thôi). Cái hay của phương pháp này là bạn sẽ có lượt truy cập đều đặn kể cả khi bạn không còn đăng bài lên website nữa. Vì một khi bài viết của bạn đã lên top thì sẽ rất khó rớt hạng trừ khi có ai đó cũng SEO lĩnh vực mà bạn đang làm. Nếu lĩnh vực ít cạnh tranh, không rớt hạn Google, lượt search đều đặn thì bạn có một máy in tiền hoạt động “vĩnh viễn” rồi đó.

Để tăng thêm traffic cho website bạn tạo thêm 1 đến 3 fanpage (tất nhiên bằng AI rồi cho nhanh). với cách làm tương tự như trên nhưng thay vì bạn đăng lên website thì đăng lên fanpage. Thay vì SEO thì bạn hãy gắn hashtag nội dung từ khóa trên bài đăng fanpage là được. Link đăng ký khóa học hay link bài viết về khóa học bạn gắn ở phần bình luận nhé. Hạn chế gắn bên trong bài viết vì facebook sẽ bóp tương tác những bài gắn link trong nội dung.

Tuy nhiên nếu chỉ dựa vào cách tự nhiên thì rất lâu để có doanh thu, bạn cần áp dụng thêm kỹ thuật quảng cáo để tăng lượt truy cập, từ đó tăng doanh số. Chi tiết quy trình của kỹ thuật bạn tham khảo tại đây

Hướng dẫn tạo nguồn thu nhập 1.000.000 đ/ngày bằng mô hình kinh doanh khóa học trực tuyến

Quân tóm tắt như sau:

 • Bạn lấy tệp rộng 4 triệu khách tại bước 2
 • Chạy quảng cáo thứ nhất lọc tệp 4 triệu khách xuống còn tệp quan tâm dịch vụ bằng cách chạy một quảng cáo tặng khóa học mồi miễn phí (phải thật chất lượng)
 • Chạy quảng cáo thứ hai chuyển đổi tệp quan tâm thành tệp mua

Canh quảng cao và tối ưu quảng cáo ở thông số sau là đạt:

 • Tốc độ tiêu tiền: 300k/đơn đặt hàng
 • Tốc độ ra đơn: 2 đơn một ngày (mỗi đơn 899k, chi mất 300k thì còn lời 599k).

Như vậy là xong bài hướng dẫn siêu dài siêu chi tiết Hướng dẫn tạo nguồn thu nhập 1.000.000 đ/ngày bằng mô hình kinh doanh khóa học trực tuyến để giúp bạn có một nguồn thu nhập thụ động từ việc bán khóa học online. Chúc bạn thành công!

Nếu bạn có gì thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ Quân để được giúp đỡ

Công thức 4 bước để tìm kiếm thị trường cho người thu nhập cao

Cuốn sách giúp bạn đạt tự do tài chính

Hướng dẫn chi tiết từng bước phương pháp kiếm 10.000.000đ/ngày

 • Quy luật tâm lý của khách hàng
 • Cách tạo ra "máy in tiền" bằng website không cần dòng lệnh
 • Công thức 4 bước để tìm kiếm thị trường cho người thu nhập cao
 • Hướng dẫn tạo nguồn thu nhập 1.000.000 đ/ngày bằng mô hình kinh doanh khóa học trực tuyến

Quyền lợi:

 • Truy cập không giới hạn E-learning video bài giảng
 • Tham gia lớp AI-MMO dành riêng cho học viên 
Mua ngay tại SHOPEE

1 thoughts on “Hướng dẫn tạo nguồn thu nhập 1.000.000 đ/ngày bằng mô hình kinh doanh khóa học trực tuyến

 1. Pingback: Bộ kỹ năng sử dụng trí tuệ nhân tạo - Lê Thành Hồng Quân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *